Bảo vệ môi trường

08:14:25 11/10/2022

Các giải pháp sinh học được cung cấp bởi VNFarm lành tính, an toàn và thân thiện với môi trường

Những con số biết nói trên bảng số liệu thống kê mà thế giới cung cấp đã phản ánh phần nào mức độ ô nhiễm môi trường nghiêm trọng mà Trái Đất nói chung cũng như Việt Nam nói riêng phải gánh chịu. Sự phát triển của kinh tế - xã hội tỉ lệ nghịch với tốc độ cải thiện môi trường. Việt Nam là một nước có truyền thống phát triển mạnh mẽ về nông nghiệp. 

Từ đó, thuốc trừ sâu ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và chất lượng cuộc sống con người. VNFarm, có ý thức sâu sắc về những hậu quả mà tình trạng mất kiểm soát ô nhiễm môi trường gây ra như hiện nay. Chúng tôi đã chọn tầm nhìn và sứ mệnh “Nông dân giàu - Cuộc sống xanh” là tôn chỉ nam trong suốt quá trình hình thành và phát triển. 

Để hướng đến một môi trường không còn bị tác động và ảnh hưởng bởi thuốc trừ sâu, chất hóa học, rác thải. VNFarm cho ra đời các giải pháp sinh học an toàn, lành tính. Điển hình chế phẩm sinh học lành tính, tuyệt đối an toàn với con người và môi trường. Bà con không còn phải lo lắng về vấn đề ô nhiễm môi trường trong quá trình sử dụng. Đây là một phần trách nhiệm mà VNFarm nhận thấy cần và phải đóng góp cho xã hội.

 


Liên hệ